Huyền BaBy ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình

Là người yêu thích làm đẹp và mong muốn có thể giúp chị em cải thiện nhan sắc, cô lên kế hoạch cho ra mắt dòng mỹ phẩm Lavish H Baby.

Huyền Baby tên thật là Đặng Ngọc Huyền, sinh năm 1989. Từ sau khi lập gia đình, sinh con, người đẹp gốc Hà Nội rút lui về hậu trường và chuyên tâm với công việc kinh doanh mỹ phẩm.

Là người yêu thích làm đẹp và mong muốn có thể giúp chị em cải thiện nhan sắc, cô lên kế hoạch cho ra mắt những mỹ phẩm chất lượng. Vì thế, Huyền Baby đăng ký nhiều lớp đào tạo chuyên nghiệp về chăm sóc da tại Hàn Quốc - một trong những xứ sở của nền công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Trong năm qua, cô xúc tiến quá trình nghiên cứu, mở cơ sở sản xuất mỹ phẩm và cho ra đời dòng sản phẩm mang tên mình - Lavish H Baby (viết tắt là Lavish) - chú trọng dòng sản phẩm làm trắng da.

Ra mắt vào tháng 11/2016, các sản phẩm của Lavish để lại ấn tượng tốt nhờ thành phần tự nhiên, có tác dụng làm đẹp cao, nguồn gốc sản xuất rõ ràng và được cấp chứng nhận tiêu chuẩn của quốc tế ISC.

Huyền Baby chia sẻ: “Lavish được các chuyên gia về mỹ phẩm nghiên cứu, phù hợp với nhu cầu dưỡng trắng da của phụ nữ Việt. Sản phẩm được phía Hàn Quốc cấp mã vạch và giấy chứng nhận thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như giấy chứng nhận của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Bộ Y tế Hàn Quốc và Bộ Y tế Việt Nam”.

Trong 5 ngày đầu ra mắt, Lavish H Baby tiêu thụ được hơn 1.000 đơn hàng. Huyền Baby cho biết, Lavish hiện có đại lý tại châu Âu, Mỹ, Nga, Australia, Đài Loan và sắp tới sẽ mở đại lý tại Hong Kong.

Các sản phẩm của Lavish gồm: mỹ phẩm trắng da ban ngày; trắng da chuyên sâu ban đêm; sữa dưỡng thể trắng da; serum hỗ trợ da dầu, da mụn, lỗ chân lông to; tinh chất Hyaluronic căng mịn da; dược mỹ phẩm trị nám, tàn nhang; phấn trang điểm...