Tinh chất Dưỡng trắng, mờ thâm nám

820.000₫

Tình trạng: Có sẳn

 Từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Nhật Bản    Thành phần Dược mỹ phẩm, lành tính  Niacinamide hàm lượng cao - Dưỡng trắng, ngừa thâm  Tranexamic Acid - Số 1 trong làm mờ...

🇯🇵 Từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Nhật Bản  

🇯🇵 Thành phần Dược mỹ phẩm, lành tính

🇯🇵 Niacinamide hàm lượng cao - Dưỡng trắng, ngừa thâm

🇯🇵 Tranexamic Acid - Số 1 trong làm mờ thâm nám

🩺 Thông qua hàng loạt nghiên cứu tại Nhật Bản, Lavish H Baby tự hào ra mắt siêu Tinh Chất Dưỡng Trắng & Làm Mờ Thâm Sạm. Sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia thuộc Tập đoàn dược mỹ phẩm hơn 70 kinh nghiệm với nền móng chất lượng là 4 viện nghiên cứu lớn tại Nhật Bản, 10 nhà máy sản xuất đạt chuẩn khắp Châu Á, cùng hàng loạt công trình nghiên cứu khoa học đáng giá trong lĩnh vực chăm sóc da.

🩺 Đặc biệt, Lavish H Baby Niacinamide Serum gây ấn tượng nhờ sở hữu top 2 thành phần dược mỹ phẩm điều trị sắc tố da hàng đầu hiện nay: Niacinamide và Tranexamic Acid. Sản phẩm đã trải qua các kiểm nghiệm khắt khe và chứng minh khả năng cải thiện nền da rõ rệt.

🩺 NIACINAMIDE là nguồn dưỡng chất thiết yếu cho mọi làn da, đặc biệt là làn da không đều màu. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy niacinamide có tác động đặc hiệu trong làm mờ thâm sạm do mụn, cải thiện tình trạng cháy nắng, da không đều màu và ngăn ngừa tình trạng nám, tàn nhang, đồi mồi. Đồng thời, thành phần này còn củng cố hàng rào bảo vệ da, giảm viêm, cải thiện lỗ chân lông to và tăng cường đề kháng tự nhiên cho da.

🩺 TRANEXAMIC ACID được đánh giá cao trong khả năng điều trị sắc tố da tương tự như Hydroquinone nhưng ít tác dụng phụ hơn và mang đến hiệu quả mờ sạm thâm rõ rệt chỉ sau 28 ngày sử dụng. Đây là một thành phần lành tính, không kị nắng, không gây kích ứng, không làm tăng sinh mạch màu và được khuyên dùng sau thẩm mỹ Mesotherapy, Laser để hỗ trợ làm sáng da.

🩺 Ngoài ra, Tinh chất còn được bổ sung vô số thành phần dưỡng da cao cấp khác như:

📌 Collagen thủy phân men trái cây với kích thước siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu, giữ da đầy đặn, căng mịn, ngừa nếp nhăn.

📌 Vitamin B5 làm dịu mọi kích ứng, thúc đẩy quá trình phục hồi, tái tạo làn da thương tổn;

📌 Ceramide giúp cũng cố hàng rào bảo vệ da, tăng cường đề kháng, giữ da ẩm mịn.