Huyền Baby tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Nhật Bản

Thương hiệu Lavish H Baby Cosmetics đã tổ chức buổi họp mặt cùng các chuyên gia tại Nhật Bản vào 11/2022. Góp mặt trong sự kiện gồm: Huyền Baby – nhà sáng lập Lavish H Baby Cosmetics, các đại diện hệ thống phân phối của thương hiệu tại Việt Nam và đội ngũ nhà máy sản xuất tại Nhật Bản.

Huyền Baby (áo lông trắng – giữa) và các đại diện hệ thống phân phối tại nhà máy. Ảnh: Lavish H Baby Cosmetics

Huyền Baby (áo lông trắng – giữa) và các đại diện hệ thống phân phối tại nhà máy. Ảnh: Lavish H Baby Cosmetics

Trong chuyến đi này, Huyền Baby và các đại diện hệ thống phân phối đã có dịp tham quan nhà máy sản xuất với dây chuyền sản xuất khép kín. Theo đại diện nhà máy, toàn bộ các quy trình tại đây đều đạt chuẩn về sản xuất thuốc với các tiêu chí về môi trường khắt khe hiện nay.

Song song đó, họ còn có cơ hội giao lưu và chia sẻ về các sản phẩm Lavish H Baby Cosmetics cùng đội ngũ tại Nhật Bản. Ở nhà máy, các nhà phân phối được trải nghiệm sản phẩm Lavish H Baby Stem Cell Intensive Cream vừa được đóng gói.

Buổi trao đổi giữa Lavish H Beauty Cosmetics và nhà máy. Ảnh: Lavish H Baby Cosmetics

Buổi trao đổi giữa Lavish H Beauty Cosmetics và nhà máy. Ảnh: Lavish H Baby Cosmetics

Ngoài buổi gặp gỡ, nhà máy Nhật Bản cũng giới thiệu các nghiên cứu về da liễu do đơn vị này thực hiện; đồng thời họ còn thu thập phản hồi từ khách hàng, đại lý Lavish H Baby để cải tiến sản phẩm nhằm phù hợp với làn da khách hàng tại Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất sản phẩm Lavish H Baby Stem Cell Intensive Cream. Ảnh: Lavish H Baby Cosmetics

Dây chuyền sản xuất sản phẩm Lavish H Baby Stem Cell Intensive Cream. Ảnh: Lavish H Baby Cosmetics

Lavish H Baby Cosmetics thuộc Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tân Huyền Phát. Sau 5 năm kể từ ngày thành lập, thương hiệu Lavish H Baby Cosmetics đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc da và làm đẹp.

Huyền Baby và các đại diện nhà phân phối trong chuyến du lịch Nhật Bản. Ảnh: Lavish H Baby Cosmetics

Huyền Baby và các đại diện nhà phân phối trong chuyến du lịch Nhật Bản. Ảnh: Lavish H Baby Cosmetics

Nhà máy sản xuất tại Nhật là đối tác của Lavish H Baby Cosmetics. Đây là một trong những nhà máy chuyên sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm y tế tại châu Á. Nhà máy hiện sở hữu 4 phòng nghiên cứu tại Nhật Bản và 10 nhà máy tại châu Á. Với bề dày hơn 70 năm kinh nghiệm, đối tác của Lavish H Baby Cosmetics có thế mạnh về khả năng nghiên cứu, cập nhật các công thức mới và đội ngũ sản xuất.

Theo Lavish H Baby Cosmetics, đơn vị này hiện đang lên kế hoạch phát triển, truyền thông cũng như mở rộng hệ thống phân phối nhằm phủ sóng sản phẩm trên cả nước. Trong thời gian tới, Lavish H Baby Cosmetics hứa hẹn sẽ mang đến những đãi ngộ và những chuyến du lịch hấp dẫn dành cho các nhà phân phối.

Thanh Hy