THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM LAVISH H BABY TẠI HÀN QUỐC

Huyền Baby đưa các nhân viên xuất sắc của mình đến Hàn Quốc tham quan các nhà máy sản xuất Lavish H Baby Korea Cosmetics.

Sau một năm xây dựng và phát triển thương hiệu, mới đây, Huyền Baby – người sáng lập Lavish H Baby Korea Cosmetics – đã tổ chức một buổi thăm quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Đây vừa là món quà tinh thần cho các nhà phân phối xuất sắc của đơn vị này, đồng thời là dịp để các thành viên của đại gia đình Lavish H Baby tìm hiểu, học hỏi, nghiên cứu tường tận hơn về các sản phẩm của thương hiệu.

ĐỘT NHẬP NHÀ MÁY SẢN XUẤT LAVISH TẠI HÀN QUỐC (Xin edit)

Các nhà phân phối xuất sắc đến thăm quan nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc.

Nhà máy sản xuất Lavish H Baby Korea Cosmetics tại Hàn Quốc đã và đang sản xuất cho nhiều thương hiệu có tiếng tại Hàn, Mỹ, Australia… Hiện tại nhà máy xuất khẩu trên 50 quốc gia trên thế giới.

Năm tới, nhà máy sẽ chuyển qua cơ sở mới lớn hơn gấp 5 lần hiện tại. “Đây là vinh dự của Lavish H Baby khi được hợp tác sản xuất với một nhà sản xuất có tiếng tại Hàn Quốc và được trực tiếp theo dõi sản phẩm của mình chạy trên dây chuyền sản xuất. Thông thường, quy trình sản xuất sẽ được khép kín, tuy nhiên họ đã ưu tiên cho Lavish H Baby Korea Cosmetics”, người sáng lập thương hiệu – Huyền Baby – chia sẻ.

Tại đây, các nhà phân phối có dịp quan sát trực tiếp máy móc hiện đại, nắm bắt các tiêu chuẩn quốc tế và quy trình hoàn chỉnh để tạo ra sản phẩm chất lượng.

Toàn cảnh nhà máy sản xuất Lavish H Baby.

Một phỏng nghiên cứu trong nhà máy sản xuất Lavish H Baby Korea Cosmetics.

Sau hơn một năm kể từ ngày thành lập, thương hiệu Lavish H Baby Korea Cosmetics đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm như: mỹ phẩm trắng da ban ngày; trắng da chuyên sâu ban đêm; sữa dưỡng thể trắng da; serum hỗ trợ da dầu, da mụn, lỗ chân lông to; tinh chất Hyaluronic căng mịn da; dược mỹ phẩm trị nám, tàn nhang; phấn trang điểm…

Bên cạnh đó, thương hiệu còn sản xuất nhiều dòng làm đẹp như: son môi, kem nở ngực, kem giúp săn cơ, tan mỡ và kem dưỡng cải thiện quầng thâm, vết nhăn và bọng mắt…

ĐỘT NHẬP NHÀ MÁY SẢN XUẤT LAVISH TẠI HÀN QUỐC (Xin edit) - 3

Huyền Baby (thứ ba từ trái sang) cho biết, thương hiệu do cô làm chủ ưu tiên cập nhật các dòng mỹ phẩm mới để phục vụ cho phái đẹp.