THAM QUAN NHÀ MÁY DƯỢC MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU CHÂU Á 70 NĂM KINH NGHIỆM

Đối tác sản xuất chiến lược Mỹ phẩm Lavish H Baby

Nghiên cứu hơn 4000 công thức làm đẹp mới hàng năm

Đạt chuẩn ISO 22716 GMP Hoa Kỳ, EU, ASEAN

🔬 Dẫn đầu trong công nghệ làm đẹp dược mỹ phẩm với 70 năm kinh nghiệm, đối tác chiến lược của Lavish H Baby không chỉ sở hữu 3 viện nghiên cứu lớn tại Nhật Bản và 10 nhà máy lớn khắp châu Á, đạt chuẩn ISO 22716 GMP (Hoa Kỳ, EU, ASEAN); mà còn vô số công trình nghiên cứu da liễu, sáng tạo hơn 4000 công thức chăm sóc da, cải tiến hàng năm.

🔬 Vừa qua hệ thống Lavish H Baby đã có chuyến tham quan, trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia tại phòng thí nghiệm và hội họp chuyên sâu về xu thế làm đẹp 2023 để chọn lọc những dưỡng chất tân tiến nhất, cải tiến hiệu quả làm đẹp trong từng sản phẩm.

🔬 Tiếp nối khu vực sản xuất khép kín 1 chiều siêu tinh khiết đạt chuẩn sản xuất thuốc, với công thức độc quyền được bảo mật 100% là dây chuyền đóng gói sản phẩm Kem Chống Lão Hóa Tế Bào Gốc - Best Sale mùa thu đông nhà Lavish H Baby và cũng là chân ái phục hồi trong liệu trình đặc trị, thẩm mỹ da liễu.

🔬 Chuyến thăm nhà máy cũng là minh chứng thiết thực nhất về chất lượng, tâm huyết mà Lavish H Baby đã gửi gắm trong từng sản phẩm để nhận được sự tín nhiệm từ hệ thống kinh doanh và tình yêu của khách hàng. Đây chính là động lực để Lavish H Baby không ngừng phát triển và chắc lọc những thành phần đắt giá nhất vào từng sản phẩm với giá thành hợp lý nhất.